Dòng Sản Phẩm

Ngoài sự phân loại dựa vào bản chất mục đích sử dụng (hay hạng mục), sản phẩm của Honee Coffee được phân bổ vào cấu trúc dòng nhằm đảm bảo sự thống nhất các đặc tính từ bao bì đến chất lượng.

Hiện tại có tổng cộng 6 dòng được liệt kê ở bên dưới. Bạn có thể tham khảo thêm để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. 

…sự gắn kết giữa con người với con người,
giữa con người với thiên nhiên,
giữa thiên nhiên với thiên nhiên…

Cấu Trúc Chung

Nhóm Tổng Quát

Các dòng sản phẩm được chia làm ba nhóm tổng quát như sau:

Single Origin

Là một loại cà phê đơn nguồn gốc, không được phối trộn (blend) với bất kỳ loại cà phê nào khác. Và các dòng thuộc nhóm này có sản phẩm mà nguyên liệu chỉ đơn nhất một loại.

Sáng Tạo

Nhóm này gồm các dòng sản phẩm được sáng tạo bởi Honee Coffee. Là nỗ lực của Honee Coffee nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo và có giá trị thưởng thức cao.

Huyền Thoại

Hiện tại nhóm này chỉ có một dòng duy nhất – Chồn – được sử dụng để làm dòng đối chiếu với Hương Chồn.

Đơn Nhất & Nguyên Bản

Single Origin

Arabica

Là dòng sản phẩm có nguyên liệu đơn nhất từ hạt cà phê Cartimor, đây là một giống của loài Coffea Arabica và cũng thường được gọi là Arabica ở Việt Nam.

Robusta

Là dòng sản phẩm tập trung vào cà phê Robusta và chỉ Robusta. Với lợi thế sản lượng cà phê của Việt Nam và các vùng trồng rộng lớn, chúng tôi dễ dàng lựa chọn những hạt cà phê robusta chất lượng cho dòng này.

Peaberry

Peaberry hay còn gọi là culi là một dạng biến dị tự nhiên ở hạt, và có thể xảy ra ở bất kì cây cà phê nào. Xuất hiện với tần suất khoảng 5-10%, các hạt này có hình dáng tròn như hạt đậu thay vì dẹt một mặt như hạt thông thường.

Moka

Moka có lịch sử lâu đời, là một trong những giống của loài Coffea Arabica nên điều kiện canh tác rất gắt gao và nhạy cảm với sâu bệnh. Tuy vậy, hương vị của Moka đã để lại dấu ấn sâu lắng xuyên suốt lịch sử cà phê và được coi là một huyền thoại.
Đam Mê & Trải Nghiệm

Sáng Tạo

Hương Chồn

được sáng tạo và truyền cảm hứng từ huyền thoại cà phê chồn, dòng cà phê Hương Chồn của Honee Coffee ra đời nhằm duy trì và thừa kế giá trị cốt lõi của cà phê Chồn Tây Nguyên.

Valens

Là dòng sản phẩm kết hợp giữa các nguyên liệu khác nhau mà không giới hạn trong phạm vi cà phê. Cụ thể hơn, là dòng sản phẩm hòa tan lấy sự kết hợp giữa cà phê và các nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe làm trọng tâm.
Lưu Giữ Nét Thưởng Thức

Huyền Thoại

Cà Phê Chồn

Cà phê chồn là một huyền thoại được biết đến dưới nhiều cái tên như Luwak Coffee, Civet Coffee… Được hình thành thông qua quá trình tiêu hóa của cầy vòi hương để tạo nên một loại cà phê độc đáo bậc nhất.