F.A.Q.

Câu Hỏi Thường Gặp
Cà phê Hương Chồn có gì đặc biệt?

Hương Chồn là dòng sản phẩm được sáng tạo bởi Honee Coffee. Lấy cảm hứng từ hương vị huyền thoại của cà phê Chồn, cùng với kỹ thuật rang tinh tế và niềm đam mê cà phê mạnh mẽ, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo và đầy trải nghiệm.

Để hiểu chúng tôi làm điều đó như thế nào bạn có thể đọc thêm hai bài giới thiệu dòng sản phẩm của chúng tôi:

Túi cà phê bị phồng có phải hỏng không?

Nguyên nhân chủ yếu do quá trình sinh khí và chủ yếu là CO2 sau khi rang của cà phê. Thông thường cà phê sẽ phải trải qua thời gian ủ nhất định từ 24 giờ cho đến 7 ngày, tùy từng loại. Nhưng đôi khi các thay đổi về hạt cà phê ở mỗi vụ dẫn tới những thay đổi khác khiến chúng tôi không kịp thời điều chỉnh thời điểm đóng gói.

Sự xuất hiện của khí CO2 là dấu hiệu của cà phê mới và ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị cà phê.

Mua sản phẩm của Honee Coffee ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi tại các hệ thống siêu thị uy tín ở Việt Nam, sàn thương mại điện tử… thông tin được cập nhật tại:

Các loại cà phê hạt rang có thể xay sẵn được không?

Tại các điểm bán lẻ trực tiếp, chúng tôi luon có máy xay cà phê nên bạn có thể yêu cầu nhân viên xay theo nhu cầu pha chế.

Nếu bạn đặt hàng online, có thể lựa chọn các độ xay mong muốn hoặc ghi chú vào đơn hàng.

Tuy nhiên, cà phê xay sẵn sau khi mở bao nên được sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tuần để đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

Uống bao nhiêu cà phê là đủ?

Không sử dụng quá nhiều cà phê vì có thể vượt quá lượng caffeine khuyến nghị. Khi lượng Caffeine nạp vào quá nhiều sẽ làm nhịp tim và huyết áp tăng nhanh, tăng khả năng trào ngược axit, rối loạn giấc ngủ… Đôi khi nạp một lượng caffeine quá cáo sẽ dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Thông thường, lượng caffeine khuyến nghị là 400mg mỗi ngày đối với người lớn, tương đương khoảng 4-5 tách cà phê pha máy.

Một Số Lưu Ý

Để tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi vui lòng truy cập website: https://banmegold.com/

Bạn có thể kiểm tra các thông tin về chứng chỉ  (như Halal) ở từng sản phẩm.

Ở một vài thời điểm, hình ảnh sản phẩm sẽ hơi khác so với thực tế vì chúng tôi liên tục nâng cấp và áp dụng các kĩ thuật bao bì mới để nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm được phân loại “Hộp Quà Cà Phê”. Đây gồm các sản phẩm có bao bì được chăm chút tỉ mỉ với chất lượng cà phê thượng hạng. Một số sản phẩm có thêm quà tặng mang tính văn hóa Việt Nam như phin cà phê… Với sự chỉnh chu và chiều sâu không những về hương vị và văn hóa, đó sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm còn lại của chúng tôi. Tuy không thuộc hạng mục với hình thức bao bì cầu kì, nhưng không kém phần sang trọng và thiết thực.

Sản phẩm nào phù hợp làm quà tặng?

#quà tặng, #văn hóa, #sang trọng

Quá trình sáng tạo ra Hương Chồn là khi chúng tôi nhận ra những lo lắng của khách hàng khi sử dụng cà phê Chồn. Mặc cho hương vị có quyến rũ thế nào thì rào cản từ những cảm giác tiêu cực trước vô vàn thông tin về ngược đãi động vật

 

Tại Sao Hương Chồn Lại Đặc Biệt?

#nguồn gốc, #sáng tạo, #ý nghĩa

Cà phê hoà tan Valentina không phải cà phê giảm cân, mặc dù sử dụng các nguyên liệu thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng như đường phèn và bột sữa thực vật.

Để hiểu hơn về Valentina và dòng Valene bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: HTTPS://HONEECOFFEE.COM/DONG/VALENS

Cà phê Valentina có phải cà phê giảm cân không?

#sức khỏe, #hòa tan

Dòng Sản Phẩm

Bạn có thể tham khảo các nội dung về dòng sản phẩm để hiểu hơn về các sản phẩm của Honee Coffee.

Độ Rang Cà Phê

thông tin và đặc tính cơ bản
của các độ rang phổ biến 

Độ Xay

độ xay cà phê phổ biến và
hình thức pha chế phù hợp

Thuật Ngữ

các thuật ngữ cơ bản
khi nói đến cà phê

Giống Cà Phê

về một số giống cà phê
được sử dụng phổ biến

Có Thể Bạn Quan Tâm

Thông Tin Cơ Bản Về Cà Phê

Bạn có thể tham khảo các mục kế bên, gồm các nội dung cơ bản nhất về cà phê. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm.