Honee Coffee!

Mỗi chúng ta đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh! Phải chăng loài ong mật đến với thế giới này cũng là một sứ mệnh?

Chúng ta hãy đến Tây Nguyên vào mùa hoa cà phê nở trắng cả núi rừng. Vừa mới sáng tinh sương hàng triệu con ong mật đã bay tỏa khắp vườn cà phê hoa trắng, chúng mải mê đậu trên cành hoa hút mật, chúng giúp người dân thụ phấn cho hoa cà phê đơm trái. Tạo nên một khung cảnh đẹp và sinh động như một bức tranh. Người dân hăng say lao động tạo nên những mùa vàng, con ong chăm chỉ tạo nên mật ngọt dâng hiến cho đời.

Con ong mật mang thông điệp từ người nông dân đến với tất cả chúng ta rằng: chúng ta hãy yêu và tôn vinh giá trị hạt cà phê Việt, là chúng ta đã trân trọng sức lao động của người dân trồng cà phê và góp phần ổn định giá, cải thiện cuộc sống của họ!

Sứ mệnh của Honee coffee là gắn kết giữa hạt cà phê với mật ong hoa cà phê để tạo nên tuyệt tác của thiên nhiên, nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống, giá trị thưởng thức và giá trị nhân văn sâu sắc!”

Người Sáng Lập

Ngày 21 Tháng 07 Năm 2015

Giới Thiệu

Honee Coffee &
Những gì chúng tôi cung cấp

Cà phê! Và không chỉ thế, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những chất liệu mới mẻ, tìm kiếm những điều thú vị trong hạt cà phê, để rồi chia sẻ những trải nghiệm mà mình yêu mến qua các sản phẩm của Honee Coffee.

Cà Phê

Tập trung vào cà phê và các sản phẩm cà phê với trọng tâm đặt vào tính nguyên bản của cà phê.

Trải Nghiệm

Hướng tới chiều sâu hương vị, tính thẩm mỹ, và những giá trị nội tại của sản phẩm.

Giá Trị Sáng Tạo

Chúng luôn cải thiện chính bản thân và sản phẩm của mình với tinh thần đam mê cà phê cháy bỏng.

Hài Hòa

Sản phẩm của Honee luôn được cân chỉnh tỉ mỉ để đảm bảo sự hài hòa giữa mọi yếu tố.

Tìm Hiểu Thêm

Sản Phẩm

Chúng tôi luôn coi các sản phẩm của Honee Coffee như những “tác phẩm nghệ thuật” với sự sáng tạo lấy năng lượng từ niềm đam mê cà phê. Tuy nhiên, nghệ thuật phải có một khuôn khổ nhất định. Vì vậy để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào các mục bên dưới.

MỘT CHÚT VỀ

Ý nghĩa của tên thương hiệu & yếu tố nhận diện

Honee Coffee được hình thành từ nguồn năng lượng của sự đam mê, sáng tạo và mong muốn hướng đến

【 Chân 】【 Thiện 】【 Mỹ 】【 Hòa 】

Honee

mật ong và cà phê

Hình tượng sự kết hợp giữa mật ong (Honey) và cà phê (Coffee) tạo cảm hứng cho sự ra đời của Honee Coffee và Honee Processing (Phương Pháp Chế Biến Honee).

Sắc màu đặc trưng của mật ong và cà phê cũng được thể hiện trên logo của Honee.

 

Logo

đường đời và đường đạo

Logo được tạo ra từ ý tưởng của người sáng lập thể hiện sự thăng trầm đời người và cái lẽ tự nhiên của mỗi người là hướng tới Chân Thiện Mĩ.

Logo gồm hai phần, phần dưới là Đường Đời và phần trên là Đường Đạo, là sự dẫn lối cho những ai tìm kiếm. 

 

Pattern

không có bắt đầu và không có kết thúc

Hình dáng logo mềm mại thể hiện dòng chảy, dòng chảy của thời gian, của cuộc đời mỗi người. Logo được thiết kế để có thể tạo thành patten nối nhau liên tục, thể hiện sự bất tận – không có bắt đầu và không có kết thúc.

Điểm Qua

Các Mốc Thời Gian

2010

Thành Lập

Công ty Ban Me Gold được thành lập

2014

Honee Coffee

Ra đời thương hiệu mới theo định hướng thưởng thức và sự hài hoà. Trong đó cải tiến Phương Pháp Honee Coating là một bước đột phá.

2016

Rebranding

Nâng cấp và cải thiện nhận diện Honee Coffee

2020

Covid-19

Một năm đầy biến cố trong lịch sử nhân loại và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

2024

Hiện Tại

Enjoy coffee & Savour the journey

Honee Coffee là biểu tượng của sự kết nối tinh tế, sinh động mang tính nhân văn sâu sắc giữa thiên nhiên với thiên nhiên, giữa thiên nhiên với con người và giữa con người với con người trên hành tinh rộng lớn mà trở nên nhỏ bé gần gũi lạ thường.

WE BELIEVE

IN THIS HOT BLACK CUP OF COFFEE

ONE SIMPLE PLEASURE

CAN INSPIRE IMPORTANCES

Độ Rang Cà Phê

thông tin và đặc tính cơ bản
của các độ rang phổ biến 

Độ Xay

độ xay cà phê phổ biến và
hình thức pha chế phù hợp

Thuật Ngữ

các thuật ngữ cơ bản
khi nói đến cà phê

Giống Cà Phê

về một số giống cà phê
được sử dụng phổ biến

Có Thể Bạn Quan Tâm

Thông Tin Cơ Bản Về Cà Phê

Bạn có thể tham khảo các mục kế bên, gồm các nội dung cơ bản nhất về cà phê. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Hơn mười năm bền bỉ và đam mê theo đuổi giá trị tiềm ẩn của cà phê Việt. Chúng tôi tự hào với các sản phẩm mang phong vị đặc trưng của quê hương và những hành trình hương vị độc đáo trong từng ly cà phê.