Dòng Sản Phẩm

Valens

ĐẶC TRƯNG

Dòng chuyên về sản phẩm cà phê hòa tan phối trộn với các nguyên liệu tự nhiên.

SINCE

2016

LƯU Ý

Các sản phẩm của dòng này đều có chứa sữa!

Giới Thiệu

Dòng Sản Phẩm

Thiên Hướng

Valens là hành trình tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác của Honee Coffee, bởi Valens chọn kết hợp giữa các nguyên liệu khác nhau mà không giới hạn trong phạm vi cà phê. Cụ thể hơn, là dòng sản phẩm hòa tan lấy sự kết hợp giữa cà phê và các nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe làm trọng tâm. Ngoài các năng lượng tích cực tổng hòa được mang đến từ cà phê và các nguyên liệu, giai điệu hương vị giữa các nguyên liệu cũng được chăm chút để mang lại những trải nghiệm tuy giản đơn nhưng thú vị.

 

Âm hưởng từ việc kết hợp các nguyên liệu khác nhau mang đến sự đặc sắc cho các sản phẩm của dòng Valens. Một mặt, chúng mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng hơn với những ai yêu mến cà phê nhưng vẫn chưa quen được vị đắng và caffeine ở cà phê nguyên bản. Mặt khác, những hương vị nhẹ nhàng và hài hòa  này cũng sẽ mang đến những phút giây thư thái khác biệt với những ai đã quen thuộc với tách cà phê.

Con Đường

Khởi đầu

Bắt đầu với sản phẩm Valentina Phấn Hoa Cà Phê từ năm 2016, sản phẩm này tiếp tục duy trì một cách khiêm tốn qua nhiều năm. Ý tưởng nảy sinh từ niềm đam mê với những trải nghiệm hương vị bất tận cùng với những giá trị ngọt ngào từ sự cần lao của những chú ong, chúng tôi cảm mến và sáng tạo ra sản phẩm này. Gửi vào đó sự thổn thức mỗi lần nếm thử sự hài hòa giữa những điều tinh túy nhất của cây cà phê: trái và hoa.

Lan tỏa nhẹ nhàng

Valens lan tỏa sự tinh tế và hương phấn hoa phảng phất trong mỗi ly cà phê. Tiếp thêm động lực, cũng có những khách hàng chia sẻ và yêu thích sự nhẹ nhàng từ Valentina. Và ở thời điểm hiện tại, khi mọi yếu tố cần thiết đã đủ, chúng tôi mở rộng dòng sản phẩm này với những hương vị mới trên nền tảng các giá trị đã được thử thách qua thời gian.

SỰ HÒA QUYỆN CỦA TƯƠNG PHẢN

Cà Phê & Sữa

 

Một bên trắng tinh khôi, béo ngậy và sự ngọt ngào mịn màng với bên còn lại đen đậm đặc, hương vị sâu lắng và vị đắng không thể nhầm lẫn. Sự kết hợp giữa hai thứ tưởng chừng tương phản đến cực độ lại tạo nên món đồ uống được yêu thích trên toàn thế giới. Và đây chính là nền tảng cho dòng Valens, nơi chúng tôi sẽ điểm thêm những giai điệu hương vị.

HIỂU HƠN VỀ

Sản Phẩm

Nguyên Liệu & Cá Tính

Các nguyên liệu đặc trưng như phấn hoa, mật ong hay saffron… được lựa chọn để tạo ra nét riêng cho từng sản phẩm. Và để tạo ra sự hài hòa và cộng hưởng, các nguyên liệu khác cũng phải đảm bảo có chất lượng tương xứng.

 

Các sản phẩm của dòng Valens luôn có một lượng bột sữa thực vật nhất định, chúng tôi luôn ưu tiên vị ngọt tự thân của chính nguyên liệu này hơn hết. Trong trường hợp nếu có bổ sung đường thì lượng đường được sử dụng sẽ luôn rất thấp và ưu tiên sử dụng loại đường thân thiện hơn với sức khỏe như đường phèn, đường cỏ ngọt…

Các tiêu chí của quá trình phát triển, sản xuất sản phẩm Valens luôn nằm trên các giá trị nền tảng của chúng tôi và khuôn khổ để tạo nên tính riêng biệt cho dòng:

Tự Nhiên

Nguyên liệu của dòng Valens, tuy đa số thuộc dạng chiết xuất hòa tan, nhưng đều tuyển chọn và hướng đến tính tự nhiên nhất của bản thân chúng.

Sự Hài Hòa

Là giá trị xuyên suốt công ty, vì vậy sản phẩm dòng Valens mang đậm sự ảnh hưởng này và thể hiện ngay trong những nguyên liệu được lựa chọn.

Hương Vị

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với chúng tôi Hương Vị là yếu tố “Cái đẹp” mà chúng tôi luôn theo đuổi với niềm đam mê không ngừng nghỉ.

/ˈvaːlən/

Trong tiếng Latin, Valen /ˈvaːlən/ có ý nghĩa là khỏe mạnh, mạnh mẽ và can đảm – với bản chất sản phẩm là một loại thực phẩm, chúng tôi chú trọng vào ý nghĩa đầu tiên: khỏe mạnh.

Kết hợp

tinh tế hướng tới những hương vị đa dạng, có chiều sâu

Tuyển Chọn

kỹ càng và gắt gao về chất lượng từng nguyên liệu

Cân Nhắc

cẩn thận liều lượng các nguyên liệu để ưu tiên sức khỏe

CHĂM CHÚT

tỉ mỉ các chi tiết để tăng sự thú vị với mỗi lần trải nghiệm

[ SKU: htVA16_10 ] VALENTINA 160g BRONZE Đọc Thêm BRONZE CÀ PHÊ HÒA TAN -0{{total_slide_count}} 0{{current_slide_index}} keyboard_arrow_right keyboard_arrow_left

Các thẻ trên giới thiệu một vài sản phẩm tiêu biểu của dòng Valens, để xem đầy đủ sản phẩm vui lòng nhấn nút bên dưới.

Dòng

Valens

Chứa đựng sự hòa quyện một cách nhẹ nhàng và hài hòa từ những thành phần của tự nhiên. Để từ đó mang đến những trải nghiệm cà phê với các lợi ích bổ sung từ những thành phần khác như phấn hoa mang đến năng lượng, vitamin… Không chỉ vậy, Valens còn chú trọng vào sự tinh tế cũng như yếu tố “cái đẹp” trong hương vị.